topbar
Công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi trên máy lạnh LG

Công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi trên máy lạnh LG

29/01/2021

Điện máy Nguyễn Linh xin giới thiệu Công nghệ làm lạnh nhanh và khử mùi trên máy lạnh LG

Bên cạnh thiết kế hiện đại, độc đáo các dòng máy lạnh LG còn chinh phục người dùng với khả năng làm lạnh khử mùi tiên tiến. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về các công nghệ mà LG đang trang bị cho những chiếc máy lạnh của mình nhé!

Tấm lọc kháng khuẩn và công nghệ 3M

Máy lạnh LG đã trang bị cho mình một tấm lọc kháng khuẩn với kích thước cực nhỏ, cho phép “tóm” gọn những vi khuẩn và bụi bẩn có kích thước lớn hơn 10㎛ (micômét) giúp mang đến bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó, tấm bảo vệ đa năng 3M bên trong bộ lọc còn cho phép ngăn chặn được bụi bẩn, vi rút, vi khuẩn nhằm cung cấp đến cho bạn bầu không khí trong lành, bảo vệ an toàn khỏi các bệnh dị ứng do vi rút, vi khuẩn gây ra.

Mô phỏng lại cách thức hoạt động của tấm lọc kháng khuẩn và công nghệ 3M
Mô phỏng lại cách thức hoạt động của tấm lọc kháng khuẩn và công nghệ 3M

Bộ tạo ion Plasmaster

Bộ tạo ion Plasmaster của máy lạnh LG có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn nhờ tăng cường giải phóng đến 3 triệu ion, bảo vệ gia đình khỏi các tác nhân gây hại trong không khí cũng như mùi khó chịu. Hệ thống này hoạt động theo quy tắc: Các ion được phóng ra sẽ bắt lấy các vi khuẩn, sau đó tiêu diệt và phân hủy chúng thành hơi nước thân thiện và vô hại.

Máy lạnh LG với bộ tạo ion Plasmaster giúp nhà bạn luôn trong lành và mát lạnh
Máy lạnh LG với bộ tạo ion Plasmaster giúp nhà bạn luôn trong lành và mát lạnh

Chế độ ngủ đêm

Để giúp bạn có một giấc ngủ thật thoải mái, máy nén và động cơ quạt cục trong sẽ vận hành, kiểm soát tốc độ, duy trì nhiệt độ phù hợp trong phòng. Ngoài ra, máy lạnh có một hệ thống tự động cảm biến vô cùng hiện đại, nhờ vào đó máy sẽ tự động cảm nhận được nhiệt độ trong phòng. Các dòng máy điều hòa LG mới được cài đặt chế độ ngủ đêm, sẽ tự động làm tăng nhiệt độ thêm 1oC mỗi 30 phút, cuối cùng là 2oC trong giờ đầu tiên giúp người dùng có giấc ngủ không phải tỉnh giấc bởi cảm giác quá lạnh lúc nửa đêm.

Máy lạnh LG đem lại giấc ngủ sâu hơn
Máy lạnh LG đem lại giấc ngủ sâu hơn

Chức năng làm lạnh nhanh Jet Cool

Yếu tố đầu tiên khi người dùng mua máy lạnh chính là khả năng làm lạnh nhanh. Đáp ứng được điều đó, máy lạnh LG đã ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool độc đáo, công nghệ này cho phép máy lạnh “hạ” nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút (áp dụng phòng có diện tích 2.5m) nhờ tăng cường tốc độ quạt, từ đó giúp bạn cảm nhận được bầu không khí mát lạnh tức thời tiện lợi.

Jet Cool cho phép giảm nhanh 5 độ trong 3 phút

Ngoài ra hãy cùng điện máy Nguyễn Linh tham khảo thêm các dòng máy lạnh của các thương hiệu khác để cùng chọn cho mình một chiếc máy lạnh vừa ý và phù hợp với nhu cầu của gia đình nhé

Các hãng khác: Daikin, Panasonic, Sharp, Toshiba, Reetech, Electrolux.....

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: