topbar
MẸO NHỎ GIÚP MÁY LẠNH TĂNG HIỆU QUẢ LÀM LẠNH MÀ LẠI TIẾT KIỆM ĐIỆN !

MẸO NHỎ GIÚP MÁY LẠNH TĂNG HIỆU QUẢ LÀM LẠNH MÀ LẠI TIẾT KIỆM ĐIỆN !

21/06/2016

MẸO NHỎ GIÚP MÁY LẠNH TĂNG HIỆU QUẢ LÀM LẠNH MÀ LẠI TIẾT KIỆM ĐIỆN !

Một sai lầm mà các bạn sử dụng điều hoà nhiệt độ thường hay mắc phải. Làm máy hoạt động nhiều hơn gây lãng phí điện mà hiệu quả làm lạnh không được như ý muốn!

- Sử dụng sai: Để nhiệt độ quá thấp VD ( 16 - 20 ) tốc độ quạt gió lại để auto hoặc mức thấp. Điều này làm máy chạy nhiều hơn vì khó đạt được nhiệt độ cài đặt gây tốn điện năng hơn và độ lạnh trong phòng khó đạt do hơi lạnh ở dàn lạnh không tản được hết ra khỏi phòng.

- Lời khuyên: Bạn nên để quạt gió ở chế độ maximum hoặc gần max đều này giúp cho việc tản nhiệt trong dàn lạnh được tốt hơn. Khi lạnh hoặc nóng thì bạn chỉ cần tăng hoặc giảm nhiệt độ trong phòng. Cách này giúp bạn tiết kiệm được đáng kể tiền điện cho việc sử dụng máy lạnh. Với cách cài đặt như vậy thì bạn để nhiệt độ khoảng 24 - 28 là tốt. sẽ tiết kiệm được đáng kể tiền điện trong tháng

- Khi nào thì để quạt gió ở mức vừa phải hoặc thấp?

Khi ngủ để quạt lớn sẽ gây ồn làm bạn khó ngủ. Lúc này bạn có thể giảm tốc độ quạt lại hoặc bật chế độ ( SLEEP, QUIET tuỳ theo máy nhà sử dụng) nhằm giảm độ ồn giúp bạn ngủ được sâu hơn. Nhưng khuyên bạn không nên để quạt ở mức quá thấp hoặc auto vì sẽ làm giảm hiệu suất lạnh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: